Tin tức

 • Bán hàng kinh doanh online hiệu quả trên website wordpress

  ể kinh doanh online chúng ta cần thiết kế website bán hàng. Nó sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng và việc lựa chọn một tên miền phù hợp sẽ giúp bạn quảng bá được thương hiệu của bạn hay sản phẩm mà bạn sẽ bán.

 • WordPress thống trị các nền tảng blog website

  Khi so sánh kết quả thống kê giữa năm 2009 và 2012 trên tổng số 100 blog phổ biến nhất, có một số điểm cần lưu ý
  Số blog dùng WordPress tăng từ 32 lên 48. Trong đó, số blog trên WordPress.com tăng từ 5 lên 9, và số blog WordPress dùng host riêng tăng từ 27 lên 39.

 • 6 nguyên tắc để có dịch vụ khách hàng xuất sắc

  Có thể nhận thấy, trong sự phát triển nhanh chóng của kinh tế và xã hội, dịch vụ khách hàng chất lượng là mạch máu nuôi sống của tất cả loại hình kinh doanh. Bản chất của việc hình thành và phát triển dịch vụ khách hàng chính là tạo nên mối quan hệ với khách hàng thật tốt, thôi thúc họ tự theo đuổi và duy trì mối liên hệ đó.

 • Doanh thu quảng cáo trên internet vượt qua quảng cáo truyền hình

  Quảng cáo trên internet đã có mặt từ rất sớm, cùng với thời điểm internet ra mắt. Tuy nhiên từ đó cho tới nay, truyền hình vẫn là nơi thu hút nhiều tiền quảng cáo nhất, thậm chí ở Việt Nam, một số đại lý quảng cáo coi quảng cáo trực tuyến chỉ là một kênh “phụ” với ngân sách ít ỏi, còn ngân sách chính của các chiến dịch vẫn thuộc về truyền hình.

 • 10 nguyên tắc cho một website thương mại thành công

  Thương mại điện tử đã phát triển khác xa 10 năm trước và hiện nay, tính ứng dụng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự nổi tiếng của một website đôi khi lại nhờ những yếu tố tưởng như rất nhỏ nhặt.

 • Bạn cần hiểu rộng hơn về website

  Bạn cần hiểu rộng hơn về website? Website là tập hợp của rất nhiều trang web – một loại siêu văn bản trình bày thông tin trên mạng Internet – tại một địa chỉ nhất định để người xem có thể truy cập vào xem.

Page 1 of 212

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu.

Tư vấn miễn phí: 0973 046 358  - 0948 046 358